XtGem Forum catalog
Không phải chỉ có tài năng của David Beckham hay khuôn mặt như Johnny Depp mới cuốn hút được nàng. Bạn có thể gây ấn tượng với nàng nhờ đôi kính, vết sẹo trên mặt, hay trồng cây trong nhà... Trang ngokdepzai.uiwap.com se đưa ra 5 điều khiến nàng bị cuốn hút mà bạn không hề nghĩ tới:1.những vết sẹo
Cô gái mà bạn hẹn ăn tối lần đầutiên không biết vì sao bạn có vếtsẹo nhưng vì thế nó khiến nàng bị mê hoặc. Nàng sẽ thấy ở bạn một tính cách mạnh mẽ và một chút bí ẩn, điều lúc nào cũng khiến phụ nữ thích. Các nhà khoa học ở Liverpool và Đại học Sterling nhận thấy rằng phụ nữ có thể liên hệ vết sẹo vớisức khỏe và sự dũng cảm của nam giới. Những vết đó cho thấybạn là một anh chàng dũng cảm,dám đối đầu với kẻ thù và bạn đủ kiên cường để vượt qua. Có thể bạn bị sẹo ở trán sau mộtlần uống rượu say và ngã trong vườn. Vì thế, bạn không cần nói với nàng vì sao mình lại có vết sẹo này và giữ nó như một bí mật riêng của mình
2.Cây Trong Nhà
Dĩ nhiên là nàng muốn bạn trai là chàng có giáo dục nhưng bằng cách nào để nàng nhận ra được sự tinh tế của bạn? Thú vị là cách để nàng biết điều này là quan sát xem chàng đối xử với những sinh vật sống như thế nào. Điều này có nghĩa là nàng sẽ quan sát cây cảnh được trồngtrong nhà bạn. Phải là một người kiên nhẫn, dịudàng mới có thể chăm bón cây phát triển tốt. Vì thế nếu cây càng xanh tốt, bạn sẽ càng ghi nhiều điểm hơn ở nàng. Một cuộc bình chọn trên một tạpchí tuần với 1.500 phụ nữ về tính cách nào ở nam giới khiến phụ nữ thấy hấp dẫn nhất cho thấy việc chàng quan tâm đến môi trường được chị em chọn nhiều nhất. Có thể nói bạn chỉ mất 30 phút trong một tuần để quan tâm đến cây cối trong phòng nhưng có thể gây ấn tượng mạnh với nàng.
3.Mồ Hôi
Mồ hôi có thể khiến bạn trông quyến rũ hơn. Các nhà khoa học ở Đại học California đã nhận thấy rằng một hóa chất trong mồ hôi của nam giới có thể làm tăng ham muốn ở nàng. Vì thế, lần sau nếu hẹn nàng, hãyđề nghị nàng cùng chạy bộ vào buổi chiều. Nhưng không nên tạo thành thói quen vì thực tế điều đó không thể thay thế những chất chống chảy mồ hôi của bạn được.
4.Màu Tóc Xám
Nhiều chàng vẫn thích nhuộm màu tóc như hồi con trẻ để trông trẻ trung, hấp dẫn hơn. Nhưng hiện nay nhiều người không còn xem màu tóc xám là màu của người già, một chàng trai trẻ cũng có thể thử nhuộm tóc màu này. Bạn có thể thấy điều này ở nam diễn viên 47 tuổi John Slattery, màu tóc xám khiến anh trở nên hấp dẫn, ngọt ngào và từng trải hơn. Một bình chọn được trang Match.comtiến hành cũng cho thấy có tới 70% chị em nghĩ tóc màu xám đang "hot".
5.Đeo Kính Cận
Theo nghiên cứu của Đại học Stockholm, phụ nữ bị cuốn hút bởi anh chàng đeo kính hơn là chàng không đeo. Lý do là bởi vì họ có vẻ thông minh. Nếu là mộtchàng thông minh điều đó đồngnghĩa với việc chàng sẽ biết cáchkhơi gợi sự hào hứng ở nàng. Rất nhiều phụ nữ sẽ nói với bạn rằng điều gây ấn tượng với họ chính là cách nói chuyện thông minh, hóm hỉnh của chàng. Có một điều đáng lưu ý, là những chàng có điểm số thông minh cao thường có tinh trùng khỏe.