Lamborghini Huracán LP 610-4 t
Nếu bạn không biết đùa, đây sẽ là một điểm trừ cho bạn đấy! Bộ não được xem là vùng nhạy cảmvới sự hấp dẫn giới tính nhất.Bạn còn độc thân nhưng chờ mãi vẫn chưa gặp được người vừa ý. Bạn cũng quen anh nọ anh kia, tuy nhiên họ đến rồi lại đi. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý để cuộc hẹn hò có kết quả tốt hơn. Mong rằng một ngày không xa, bạn sẽ tìm được nửa kia của mình và giữ chân chàng dài lâu
1.Không ngại đến chốn đông người,nhưng chẳng mở lời nói vs ai
Bạn xinh đẹp nhưng lạnh như băng, đố anh chàng nào dám bén mảng đến. Ngược lại, một nụ cười duyên dáng sẽ khiến con tim các chàng như tan chảy. Bạn sẽ càng ghi điểm nếu có thểtrò chuyện một cách cởi mở và thân thiện.
2.Thiếu Tự Tin
Cuối tuần, nếu bạn bè rủ bạn cùng đến sàn disco, hãy tham gia với sự tự tin. Nếu bạn mãi ngại ngùng vì mình nhảy chưa đẹp, bạn càng dễ vấp váp và bước nhảy càng thêm vụng về.
Hãy nhớ rằng sự tự tin giúp bạn hấp dẫn trong mắt người khác hơn là những đôi giày cao chót vót, trang phục gợi cảm hay tiền bạc.
3.E Dè Khi Tiếp Cận Đối Tượng
Bạn để ý đến chàng nhưng không dám tiếp cận riêng một mình? Dịp may chung quy cũng chỉ là một quyết định được đưa ra đúng lúc và đúng chỗ. Vì thế, đừng bỏ lỡ dịp làm quen với chàng nếu có cơ hội. Nếu cứ mãitrông chờ bạch mã hoàng tử tự tìm đến, bạn sẽ chẳng nhận ra rằng xung quanh cũng còn biết bao chàng trai khác xứng đáng để mình để mắt đến.
4.Ngại học hỏi thành công từ bạn bè
Nếu có một cô bạn gái được nhiều chàng trai quý mến mà bạn chẳng hiểu lý do vì sao, đừng ngại quan sát và học hỏi cô ấy. Hãy xem cô ấy là kim chỉ nam và ghi chú lại những gì bạn thấy. Điều này sẽ có ích cho bạn không nhỏ.
5.Lẫn Lộn Chuyện Tìn Cảm Vs Công Việc
Bạn trao cho chàng tấm danh thiếp, mong chàng sẽ gọi lại hoặc viết vội số điện thoại của mình vào chiếc khăn rồi đưa choanh ấy. Những việc làm như thế chỉ vô ích mà thôi. Chàng sẽ dễ đánh mất tấm danh thiếp và quên mấtbạn luôn. Thay vì thế, hãy đọc số điện thoại di động của bạn và bảo chàng lưu ngay vào máy.
6.Không dứt khoát được tình cũ
Nếu không thể quên hẳn người xưa, bạn chẳng khác nào đang sa vào vũng lầy không lối thoát. Chẳng chàng trai nào lại thích tiến tới với một cô nàng mãi vấnvương về một bóng hình khác cả
7.không biết đùa
Nếu bạn không biết đùa, đây sẽ là một điểm trừ cho bạn đấy! Bộ não được xem là vùng nhạy cảmvới sự hấp dẫn giới tính nhất. Dovậy, nếu bạn không biết cách hòa hợp tâm hồn cùng chàng, bạn sẽ chẳng bao giờ trở thành người tri kỷ của chàng được đâu.
8.ít tiếp xúc với người xung quanh
Bạn có hay chào hỏi những người giáp mặt bạn hằng ngày, chẳng hạn như các anh bảo vệ của cơ quan hay những nhân viên bán hàng nơi bạn thường ghé mua sắm?
Bạn nên làm như thế lắm chứ! Điều này sẽ giúp bạn trở nên gần gũi với họ hơn và biết đâu xung quanh có anh chàng nào đó đang để mắt đến cô gái cởi mở, thân thiện và dễ bắt chuyện là bạn.
9.Luân Cặp Kè Vs Một Lũ Con Trai
Bạn có thể giữ quan hệ với đám bạn trai, lâu lâu tụ họp, ăn uống, trò chuyện với nhau, điều đó chẳng có gì sai. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng nhập bọn đi chơi cùng họ. Chàng trai nào có ý định “tấn công” bạn cũng sẽ ít nhiều không thích điều này.
10.không hay quan tâm đến vẽ bề ngoài
Khi đi cùng bạn bè vào buổi tối, không nên mặc lại bộ váy áo công sở ban sáng. Thay vào đó, bạn có thể chọn những trang phục hấp dẫn và nữ tính hơn. Tuy nhiên, hấp dẫn không có nghĩa là hở hang. Các chàng trai đứng đắn sẽ không đánh giá cao các cô nàng ăn mặc quá khêu gợi.
11.suy nghĩ tiêu cực về nam giới
Đừng thốt ra những câu đại loại như “Đàn ông thật chán ngấy!” hay “Không biết khi nào anh chàng ấy mới lớn nổi đây” hoặc “Tớ phát bệnh với bọn con trai”.Chính thái độ tiêu cực của bạn đã phần nào ngăn bạn tìm đượcngười vừa ý.
12.sợ mắc phải sai lầm
Chàng là người quá lý tưởng nênbạn sợ rằng không sớm thì muộn chàng cũng sẽ nói lời chiatay với bạn mà thôi. Đừng lo lắng thái quá. Trong cuộc sống, đôi lúc bạn cũng cần “liều” một chút, biết đâu sẽ thành công